Hình ảnh cập nhật dự án Đông Tăng Long ngày 14/03/2020

ĐÔNG TĂNG LONG – HƯNG LỘC

Nhà mẫu M3 ( 8×20) đã được bàn giao để khách hàng tham quan dự án. Các lốc còn lại cũng đã được ép cọc đồng loạt. Ở đây chủ đầu tư Ba Son liên kết với Phan Vũ trong vấn đề ép cọc tải.Các lốc II.5 và II.6 xây dựng tiến độ nhanh hơn các lốc khác trong dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc.

ĐÔNG TĂNG LONG – HƯNG VƯỢNG VÀ HỒ HẠC CẦM

Khu vực hồ Hạc Cầm đối diện khu đất của dự án Biệt thự và Nhà vườn Ba Son đang được cải tạo trồng cây xanh. Dự kiến các dòng biệt thự đơn lập 20×30 với mức giá 40 tỷ / căn sẽ được chủ đầu tư mở bán vào 2021.

DỰ ÁN KHU NHÀ SỐ 4 – CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HUD – ĐÔNG TĂNG LONG AN LỘC

Phân khu nhà ở số 4 đặc biệt là các lốc II.18 và II.19 đã được xây dựng lên và bước đầu bàn giao cho cán bộ công nhân viên HUD. Một trong số đó đã được bán lại cho người đầu tư sau khi mua qua sàn Đông Tăng Long – An Lộc.

LỐC II.15 VÀ II.16 ĐÔNG TĂNG LONG – AN LỘC

Khu vực Đông Tăng Long – An Lộc với các sản phẩm chính ở lốc II.15 và II.16.Các lốc này cũng đang được ép cọc tải trọng và tiến hành xây nhà.Khu vực này khác rất nhiều so với cách xây dựng của chủ đầu tư Ba Son hay Thủ Thiêm đó là :

  • Cọc ép dùng cọc vuông bê tông cốt thép
  • Dùng gạch táp lô (gạch xi măng hay gạch không nung).
  • Nhà thô không xử lý tầng trệt, hệ thống xả thải, bể phốt.
  • Không làm cầu thang cũng như hệ thống cột thu lôi cho căn nhà.
  • Không có cửa cuốn gara như bên Ba Son – Thủ Thiêm

Giá trị hiện tại mở bán- Nhà phố 5×20 giá 5.7 tỷ / căn.- Nhà vườn 8×20 giá 7.8 tỷ / căn.

DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG THỦ THIÊM LỐC IV.17 VÀ IV.16

Phân khu nhà phố thương mại của Thủ Thiêm đang được xây dựng.Tuy vậy dòng 100 m² của IV.17 xây được nhiều hơn do giá thành xây ít hơn so với dòng 125 m² ở lốc IV.16.

  • Giá trị xây dựng 100 m² gần 1.9 tỷ/ căn.
  • Giá trị xây dựng 125 m² gần 2.1 tỷ / căn.
PHÂN KHU DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG THỦ THIÊM III.8

Các căn biệt thự song lập ngang 10x32m ngay cổng dự án, tiếp giáp với  khu tái định cư đường A4 cũng đang được triển khai xây dựng mạnh mẽ.Một số căn đã bước vào công đoạn gia trát và tô sơn.

PHÂN KHU DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG THỦ THIÊM KHU VỰC BÊN TRONG

Bên nhà thầu công ty cổ phần xây dựng nhà Hoàng Long cũng đang tiến hành xây dựng các căn nhà ở thấp tầng của Thủ Thiêm ở khu vực bên trong II.11 đến II.14

PHÂN KHU DỰ ÁN NHÀ Ở THẤP TẦNG THỦ THIÊM – AN LỘC Ở BÊN TRONG

Công trình nhà ở thấp tầng ở khu vực gần đường Liên Phường đang có nhiều bước chuyển mình thay đổi. An Lộc đã xong 3 lốc, Thủ Thiêm cũng đang tiến hành xây dựng. Lưu ý nhà bên Thủ Thiêm là nhà 3 tầng, trong khi đó nhà bên An Lộc là nhà 4 tầng.

CHUNG CƯ TECCO

Khu vực quỹ đất tiếp giáp với dự án khu đô thị Đông Tăng Long của Tecco đang được triển khai ép thử tải . Dự kiến sẽ triển khai xây dựng chung cư trong thời gian sắp tới. Khu vực này tiếp giáp với phân khu Đông Tăng Long – An Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *