Vị trí dự án đông tăng long

KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG TĂNG LONG NẰM TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ KẾT NỐI KHU ĐÔNG TPHCM

LỢI THẾ TRONG SỬ DỤNG HẠ TẦNG CÓ SẴN

ĐÔNG TĂNG LONG là khu đô thị nằm ngay trung tâm quận 9 có kết nối hạ tầng có sẵn . Với các con đường quận 9 hiện hữu chạy tiếp giáp dự án khu đô thị .
Đáng lưu ý có các con đường chiến lược nối từ các quận :

 •  Đường Nguyễn Duy Trinh ( lộ giới 30m) , đường kết nối từ khu vực quận 2 chạy qua quận 9 để đi qua các khu dân cư kiểu mẫu cả các chủ đầu tư lớn : Novaland, Khang Điền, MIK, Đông Tăng Long, Vinhome Grand Park, Palm city…
 • Đường Lã Xuân Oai ( lộ giới 40m) nối trực tiếp từ Ngã Tư Thủ Đức kết nối với khu công nghệ cao quận 9 và tạo thành xương sống di chuyển nhanh chóng ra Xa Lộ Hà Nội để về trung tâm Quận 1, Bình Thạnh…
 • Đường Trường Lưu ( lộ giới 30m) kết nối nhanh chóng từ các phường Long Trường , Trường Thạnh ra trung tâm hành chính Quận 9 ( ở Lò Lu).
DỰ ÁN NẰM TRONG QUY HOẠCH CÓ 2 CON ĐƯỜNG VÀNH ĐAI KINH TẾ ĐANG TRIỂN KHAI

 

2 CON ĐƯỜNG ĐƯỢC ĐỀ CẬP TỚI LÀ ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG VÀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3.

 • Đường Liên Phường ( Lộ giới 60m) là con đường lớn thứ 3 tại Quận 9 ( sau đường Xa Lộ Hà Nội và Vành Đai 3).
  Đường có tính chất kết nối các phường của quận 9 lại bao gồm các phường : Phú Hữu, Long Trường, Trường Thạnh và Long Phước
  Việc di chuyển thuận lợi trên 4 làn đường dành cho ô tô và 2 làn đường dành cho mô tô 2 bánh.
  Vỉa hè rộng 7,5 m với kết cấu trung tâm thương mại , chung cư song hành hứa hẹn sẽ là con đường sầm uất và kinh doanh buôn bán nhộn nhịp nhất khu Đông.

  Việc di chuyển và kết nối đường Liên Phường từ Ngã Ba Long Phước lên trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc 2 – Đỗ Xuân Hợp sẽ giảm áp lực cho lưu lượng lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh.
  Cư dân các phường Quận 9 khu di chuyển về Q2 sẽ di chuyển theo đường Liên Phường để nhường Nguyễn Duy Trinh cho xe Container di chuyển từ cảng Gò Dầu – Phú Hữu về cảng Cát Lái.

 • Đường Vành Đai 3 ( Kết Nối Từ Ngã 3 Tân Vạn Mỹ Phước về Cao Tốc Bến Lức Long Thành – Nhơn Trạch)
  Hứa hẹn là con đường vành đai kinh tế lớn của toàn khu Đông.Đưa hàng hóa từ cảng Cái Mép – Thị Vải về các cụm khu Công Nghiệp và không phải đi trên QL51 nữa.
  Ngoài ra hoàn thành Vành Đai III còn tạo điều kiện cho Khu Đông Tp Hồ Chí Minh tiếp cận hàng hóa của 13 tỉnh Miền Tây dễ dàng hơn.
 •  
CƠ SỞ HẠ TẦNG CÓ SẴN TỪ NHIỀU NĂM TRƯỚC TẠO ĐIỀU KIỆN CHO HÌNH THÀNH CỤM DÂN CƯ ĐÔ THỊ VỀ SINH SỐNG SỚM
thuc-te-du-an-nha-o-thap-tang-thu-thiem
Thực tế khu thị Đông Tăng Long vào quý II/2020


SO VỚI VIỆC CHỜ ĐỢI QUY HOẠCH TỪ NHỮNG KHU VỰC MỚI PHÁT TRIỂN NHƯ LONG THÀNH HAY NHƠN TRẠCH THÌ HẠ TẦNG KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9 ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO.

Hạ tầng khu đô thị thuộc phường Trường Thạnh  được đền bù giải tỏa và trao trả cho Tổng Công Ty phát triển nhà và đô thị Hà Nội (HUD) vào năm 2004.
Tới thời điểm hiện tại thì việc xây dựng đã được thi công tiến hành với tốc độ nhanh chóng. Công tác bàn giao nhà cho khách hàng từ những đợt mở bán đầu tiên đang được tiến hàng vào quý III và quý IV/2020.
Tiện ích công viên cây xanh và hồ điều tiết đã được hoàn thành vào năm 2017.
Những hạng mục siêu thị , trường học đang được phân phối tiếp để thi công xây dựng.
Đặc biệt dự án có một lượng cư dân hiện hữu xung quanh và tiện ích đi kèm có sẵn mà không phải dự án nào cũng có được.
Xét đến các dịch vụ ATM , trường học, bệnh viện, bưu điện , chợ đều đã hiện hữu…

phoi-canh-ho-dieu-tiet

NHỮNG SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG TĂNG LONG VÀ PHẦN CÒN LẠI

QUY HOẠCH PHÊ DUYỆT 1/500

Download quyết định phê duyệt 1/500 dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Đối với dự án phê duyệt quy hoạch 1/500 thì chúng ta an tâm về quy hoạch này gần như là không thay đổi. Việc bố trí tiện ích hài hòa trong khu đô thị đảm bảo cho các cư dân sử dụng công năng tiện ích dịch vụ đầy đủ nhất.

khu-vuc-mo-ban-dong-tang-long-hung-phuc
Bản đồ thể hiện chi tiết khu vực Đông Tăng Long – Hưng Phúc mở bán 2020
 • Thể hiện đầy đủ tất cả các dịch vụ trường học các cấp phân bố hài hòa, từ trường mẫu giáo , trường cấp 1,trường cấp 2 và trường cấp 3 nội hạt dự án khu đô thị Đông Tăng Long.
  Đồng thời cũng có hệ thống bệnh viện, bưu điện và trung tâm hành chính để điều hành hoạt động của cư dân sinh sống trong khu đô thị.
 • Ngoài ra còn kể đến về hệ thống công viên cây xanh tiểu cảnh, sân bóng đá và quần thể chơi tại hồ điều tiết Hạc Cầm của dự án khu đô thị Đông Tăng Long
HỒ ĐIỀU TIẾT KHU ĐÔ THỊ
hinh-anh-thuc-te-du-an-loc-III.5
Hình ảnh thực tế hồ điều tiết dự án khu đô thị Đông Tăng Long
 • Trong thực tế việc quy hoạch đô thị từ những thời điểm sau 2016 ,những dự án cấp phép sau thì gần như hồ nhân tạo không có, đơn thuần chỉ là phân lô bán nền và xây dựng những khu  dân cư chỉnh trang đô thị mới.
 • Việc có quy hoạch từ trước đó, giữ được quy hoạch có hồ nhân tạo là một lợi thế rất lớn tại dự án khu đô thị Đông Tăng Long
 • Có hồ không những giúp chất lượng không khí, gia tăng độ ẩm mà còn tạo điều kiện rất lớn trong việc rút nước khi gặp mưa lớn.
 • Quần thể vui chơi xung quanh bờ hồ gây điểm nhấn quan trọng cho du khách tham quan.
  Cùng với đó việc bố trí biệt thự đơn lập, villa lớn xung quanh hồ điều tiết giúp khu đô thị quận 9 tạo bản sắc riêng.
ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG
Lien_phuong_du_an_dong_tang_long
Đường Liên Phường dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Dễ hình dung các con đường cơ bản của Quận 9 có thể liệt kê 

 • Đỗ Xuân  Hợp
 • Lê Văn Việt
 • Tăng Nhơn Phú
 • Lã Xuân Oai
 • Nguyễn Duy Trinh
 • Hoàng Hữu Nam
 • Nguyễn Văn Tăng
 • Nguyễn Xiển
 • Lò Lu
  Thì các đường này đều đa phần lô giới 30 m nên việc bố trí xung quanh 2 bên đường hoặc là hàng quán, hoặc là quán ăn hoặc shop tư nhân. Cũng chưa có chiều hướng lên hệ thống tuyến đường cao tầng có nhiều  trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng như các tuyến đường Nguyễn Văn Lương ( Q7) , Đường Phạm Văn Đồng ( Thủ Đức), Đường Xa Lộ Hà Nội 
  Đường Nguyễn Hữu Thọ ( Nhà Bè).
  Vậy khi hình thành đấu nối liên kết các phường của quận 9 thì sẽ tạo trục chính thương mại rất phát triển giữa các phường. Kết nối nhanh chóng từ khu dân cư sinh sống ra văn phòng công ty, làng đại học, khu  vui chơi hay thung lũng nghiên cứu công  nghệ khoa học nay tại trung tâm Quận 9.